Trang chủ / Muối viên tinh khiết Ấn Độ
Ngày đăng : 28/06/2017

Muối viên tinh khiết Ấn Độ là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị làm mềm nước, có tác dụng để hoàn nguyên, tái sinh nhựa trao đổi ion. Hóa chất Xanh là một trong số ít những công ty được bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp phép nhập khẩu trực tiếp sản phẩm muối tinh khiết từ Ấn Độ. Chúng tôi là nhà nhập khẩu muối tinh khiết từ India lớn nhất, một tháng chúng tôi xuất đến khách hàng khoảng 300 tấn.

Muối viên tinh khiết Ấn Độ

Muối viên tinh khiết Ấn Độ

Tổng quan về sản phẩm muối viên tinh khiết Ấn Độ

Muối viên tinh khiết Ấn Độ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao. Tăng hiệu quả tái tạo hạt nhựa ion trong hệ thống làm mềm nước cứng, không có tạp chất và cặn bã, tinh khiết đảm bảo an toàn cho người dùng và hệ thống. Thông tin cơ bản:

 • Tên sản phẩm: Muối viên tinh khiết Ấn Độ
 • Công thức hóa học: NaCl 99%
 • Quy cách: 25kg/bao
 • Ngoại Quan: viên nén dạng tròn, màu trắng sáng
 • Độ tinh khiết: 99,99%; độ ẩm: 0%; hòa tan: 100%; tạp chất: 0,01%
 • Mùi vị: Không mùi, dung dịch muối 5% có vị mặn thuần khiết, không có mùi vị lạ
 • Hình dạng: Viên tròn
 • Giá: liên hệ

Tuy nhiên, do nhập khẩu và tiêu thụ sản lượng lớn nên giá thành của công ty hóa chất Xanh luôn cạnh tranh nhất. Vì vậy, các khách hàng khó tính như các nhà máy dệt nhuộm, nhà máy sản xuất thực phẩm, hệ thống làm mềm nước nồi hơi đều tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ứng dụng của muối viên tinh khiết Ấn Độ trong quá trình xử lý nước sạch

Muối viên tinh khiết Ấn Độ ngoài công dụng làm gia vị trong nấu ăn còn có nhiều ứng dụng khác, từ sản xuất giấy, bột giấy cho đến cố định thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa. NaCl 99% còn là nguyên liệu ban đầu để sản xuất chlorine và xút, dùng trong quá trình hoàn nguyên cation trong dây truyền sản xuất có nồi hơi và sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Muối viên tinh khiết Ấn Độ chất lượng

Muối viên tinh khiết Ấn Độ chất lượng

Trên thực tế, muối viên tinh khiết Ấn Độ được biết đến là sản phẩm chuyên cho ứng dụng xử lý làm mềm nước. Chúng được sử dụng để hoàn nguyên hạt trao đổi ion làm mềm nước trong các ngành công nghiệp, bệnh viện, khách sạn cũng như trong các hộ gia đình. Nước mềm cung cấp một loạt các lợi ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nước mềm giúp giảm chi phí phục vụ, bảo trì và thay thế các nồi hơi, máy rửa chén, máy nước nóng, ống dẫn, vòi hoa sen và cải thiện cuộc sống của chúng ta. Việc hoàn nguyên hạt trao đổi ion có định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của hạt được lâu hơn, giúp tối ưu chi phí cho hệ thống lọc nước.

Theo đó, hạt nhựa trao đổi cation với tác dụng làm mềm nước, sau một thời gian các hạt nhựa đó sẽ bị mất dần tính năng. Vì vậy, để hoàn nguyên các hạt nhựa đó như ban đầu ta phải sử dụng sản phẩm hóa chất công nghiệp này của hóa chất Xanh. Do hàm lượng tạp chất trong muối tinh khiết là ít nhất nên hiệu quả làm sạch của muối viên tinh khiết sẽ là cao nhất.

Bạn muốn mua muối viên tinh khiết với giá rẻ và hậu mãi tối?

Công ty hóa chất Xanh luôn nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín, thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng trên nền tảng của hỗ trợ kỹ thuật và những sản phẩm hóa chất công nghiệp mà công ty cung cấp. Hóa chất Xanh luôn mong muốn mang tới bạn những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao dịch nhanh chóng, tận tình và thuận lợi.

Song hành với sự phát triển của công ty, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng ngày càng lớn mạnh, có chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận và luôn phấn đấu hướng đến sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để đảm bảo:

 • Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng;
 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng về giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo;
 • Đặt yếu tố con người gắn liền với chiến lược tồn tại và phát triển của công ty;
 • Không ngừng cải tiến quy trình công nghệ, đầu tư trang thiết bị tốt, nâng cao năng lực quản lý và trình độ tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên;
 • Lựa chọn, hợp tác bình đẳng và hỗ trợ đối với các nhà cung ứng tin cậy và phù hợp với yêu cầu đánh giá của công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ và lẻ muối viên tinh khiết Ấn Độ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về cách thức mua hàng và sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất. Công ty hóa chất Xanh rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của khách hàng!

Bài viết liên quan

Huyết thanh Biowest là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vắc xin, sinh dược học, nuôi cấy tế bào… có nguồn gốc từ ISIA (International Certificate of Traceability) – Hiệp Hội…

Axit béo Stearic là chất rắn dạng xốp và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Được dùng chủ yếu trong ngành sản xuất nến, phụ gia ngành sản…

Hạt nhựa trao đổi ion hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước có vai trò quan trọng trong lọc nước. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích xử lý…

Coopyright © 2017 Thiết kế website