Trang chủ / Dụng cụ thí nghiệm
Ngày đăng : 09/06/2017

Dụng cụ thí nghiệm là đồ dùng thiết yếu trong các phòng thí nghiệm. Các loại dụng cụ thí nghiệm hóa học được sử dụng và mang lại lợi ích nhiều hơn cho người dùng từ các trường học cho tới các phòng nghiên cứu. Sản phẩm tiêu biểu là dụng cụ thí nghiệm thủy tinh với nhiều ưu điểm đã được công ty hóa chất Xanh nhập khẩu và phân phối với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Mua dụng cụ thí nghiệm hóa học, vật lý ở đâu?

Dụng cụ thí nghiệm

Dụng cụ thí nghiệm

Tại Việt Nam, thị trường dụng cụ thí nghiệm rất phức tạp, đặc biệt là hàng nhái và hàng lỗi, hàng hóa quay vòng… vì thế các bạn nên tìm đến các công ty cung cấp uy tín. Có hai đầu nhập khẩu lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đơn vị cung cấp lớn. Mỗi công ty có một điểm mạnh và chủng loại hàng có sẵn khác nhau.

Tuy nhiên, khi đến với công ty hóa chất Xanh, chúng tôi sẽ cung cấp các mặt hàng vật tư tiêu hao với giá tốt nhất. Vì chúng tôi là địa chỉ với thương hiệu hàng đầu tại Miền Bắc, chuyên nhập khẩu và phân phối dụng cụ thí nghiệm, đặc biệt luôn có sẵn dụng cụ thủy tinh của Đức với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cần sử dụng ngay của các phòng thí nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh chúng tôi hiện là đối tác trực tiếp của nhiều đơn vị nhiều nhất là các trường THCS, THPT, Đại Học, các cơ quan nghiên cứu lớn trên cả nước đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Cách chọn mua các loại dụng cụ thí nghiệm trong phân tích hiệu quả nhất

Dụng cụ thí nghiệm tổng hợp

Dụng cụ thí nghiệm tổng hợp

cần đáp ứng tốt độ chính xác trong phân tích và mang lại hiệu quả kinh tế. Bên cạnh đó với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đã cho chúng ta những bình thí nghiệm thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: bình tam giác, bình thủy tinh, bình định mức, bình thí nghiệm, Cốc đong thủy tinh, Ống đong, Pipet, chai trung tính, Phễu chiết, Buret… đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm.

Qua nhiều năm nghiên cứu và cung cấp cho hàng trăm nhà máy, hóa chất Xanh xin đưa ra cách thức lựa chọn mua sản phẩm như sau:

  • Quan trọng đến giảm giá thành kinh tế: có thể lựa chọn các mặt hàng từ Trung Quốc với giá trị thấp hơn nhiều lần so với các hãng khác. Tuy nhiên độ chính xác thể tích và tuổi thọ lại không cao.
  • Quan trọng đến chất lượng phân tích: bạn có thể chọn hàng thủy tinh xuất xứ Đức. Giá thành cao nhưng lại tuyệt đối chính xác về thể tích và tuổi thọ lâu dài.
  • Chú trọng đến cả hai: kinh tế và chất lượng. Những dụng cụ thí nghiệm liên quan đến thể tích như: bình định mức, ống đong thủy tinh, pipet, buret chuẩn độ thì nên mua hàng thủy tinh Đức. Những dụng cụ không liên quan đến thể tích như: Bình tam giác, cốc đốt, ống nghiệm thủy tinh,… có thể chọn mua hàng Trung Quốc.

Lựa chọn mua dụng cụ tại hóa chất Xanh – Khách hàng được gì?

Công ty hóa chất Xanh là đầu mối nhập khẩu lớn thiết bị thí nghiệm và dụng cụ phòng thí nghiệm với rất nhiều chủng loại và giá thành tốt nhất tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.

Các mặt hàng có sẵn như: Isolab – Đức, Schott Duran – Đức, LMS – Đức, Witeg – Đức… Phong phú chủng loại từ cái nhỏ nhất về dụng cụ cho tất cả các phòng thí nghiệm với:

  • Giảm giá với số lượng mua hàng lớn.
  • Cam kết chất lượng 100% chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO – CQ.
  • Chính sách bán hàng: Báo giá nhanh – Giấy tờ gọn – Thanh toán đơn giản.
  • Giao hàng tận nơi: hệ thống khách hàng của chúng tôi rộng khắp miền Bắc – vì thế chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đến đây bạn sẽ thắc mắc là giá cả của hóa chất Xanh sẽ như thế nào? Thực tế, dụng cụ thí nghiệm được dùng phổ biến trong các phòng thí nghiệm phân tích hóa học, vật lý, môi trường… với nhiều chủng loại và xuất xứ tùy theo chất lượng của dụng cụ để có giá thành khác nhau.

Vật liệu làm dụng cụ thí nghiệm thủy tinh phổ biến thường là Borosilicate với đặc trưng chịu được sự ăn mòn của axit và nhiệt độ cao. Tùy theo công nghệ của từng hãng mà chất lượng dụng cụ thủy tinh cũng khác nhau dẫn đến giá thành có sự chênh lệch.

Hy vọng đã đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn có thể xem những sản phẩm dung cụ thí nghiệm thủy tinh trên trang web. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ kinh doanh làm báo giá dụng cụ phòng thí nghiệm 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Hóa chất diethyl ether là loại hóa chất tinh khiết được sử dụng phổ biến trong các phòng thíc nghiệm hiện nay trên thế giới hay ở Việt Nam. Trong đời sống nó còn được…

Hóa chất thí nghiệm hóa học được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam từ sự phát triển mở rộng của các máy dược phẩm, trường học, thuốc thú ý, thực…

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những đồ dùng thiết yếu được sử dụng từ các trường học cho đến các phòng nghiên cứu. Đặc biệt các sản phẩm có xuất xứ…

Coopyright © 2017 Thiết kế website