Trang chủ / Hóa chất thí nghiệm
Ngày đăng : 06/06/2017

Hóa chất thí nghiệm chất lượng cao của công ty hóa chất Xanh với hơn 30.000 sản phẩm phục vụ cho các khách hàng ở cả hai miền Nam và Bắc trong các lĩnh vực như: thí nghiệm cơ bản, hóa lý môi trường, y dược.. Hầu hết các mặt hàng hóa chất đều có sẵn chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua với số lượng sỉ hay lẻ, chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cạnh tranh nhất so với các công ty khác.

Hóa chất thí nghiệm

Hóa chất thí nghiệm

Vì sao hóa chất thí nghiệm của chúng tôi luôn là tốt nhất?

Cung cấp hóa chất thí nghiệm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam chính là mục tiêu của công ty hóa chất Xanh luôn hướng tới. Do đó chúng tôi luôn cung cấp các loại hóa chất thí nghiệm với chủng loại đa dạng, chất lượng đều đã được qua kiểm định của nhà nước, khả năng đáp ứng số lượng lớn là hoàn toàn có thể.

Sau đây là các dòng sản phẩm hóa chất được chúng tôi phân phối đều đặn mỗi tháng là: hóa chất môi trường ngành vi sinh vật, hóa chất nuôi cấy mô thực vật, hóa chất ngành bảo vệ thực vật, nông nghiệp, hóa chất công nghiệp dệt nhuộm, hóa chất xử lý rác thải, hóa chất cho dược phẩm, hóa chất mỹ phẩm, hóa chất cho y học, hóa chất cho thực phẩm và các ngành sản xuất khác.

Trên thị trường, ngoài đơn vị chúng tôi cũng đã xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp hóa chất thí nghiệm tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Với sự cạnh tranh càng nhiều, chúng tôi coi đó là động lực để nỗ lực mang lại không chỉ là những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn là phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Với nhiều năm trong nghề đã thực sự là địa điểm tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng. Công ty hóa chất Xanh tự hào là đơn vị cung cấp hóa chất thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn, có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mỗi khi sử dụng.

Hóa chất Xanh cung cấp hóa chất thí nghiệm vì mục đích gì?

Hóa chất thí nghiệm với đời sống con người và sự phát triển của các lĩnh vực đã được thể hiện rõ nét qua các phát minh, sáng chế giúp cho chúng ta có được cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn, an toàn hơn, xã hội ngày một phát triển bền vững hơn.

Với việc nghiên cứu, dạy học trong các ngôi trường từ bậc trung học tới đại học, nghiên cứu sinh thì để tăng thêm khả năng tiếp thu và học hỏi bằng việc thực hành bằng những thí nghiệm thực tế chính là biện pháp mang lại hiệu quả nhất. Do đó, nhu cầu về hóa chất tăng cao do mục đích này.

Công ty hóa chất chính là địa chỉ cùng với nhà trường giúp cho các em được hưởng một nền giáo dục tốt nhất. Khi nhà trường liên kết cùng các đơn vị cung cấp hóa chất thí nghiệm sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc đào tạo ra những nhân tài thực sự và đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe cho cả giáo viên học sinh và sinh viên.

Bên cạnh đó tại các doanh nghiệp sản xuất hóa thành phẩm, các phòng nghiên cứu khoa học, các công ty môi trường cũng là những đơn vị cần được cung cấp hóa chất thí nghiệm để phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất sản phẩm hay phân tích,…

Với vị trí là một trong những công ty kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực hoá chất thí nghiệm và các loại thiết bị thí nghiệm hiện nay. Thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng từ đó công ty Hóa chất Xanh đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tới nhiều đối tượng khác nhau.

Hóa chất Xanh hiện là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước

Công ty hóa chất Xanh là đại diện nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất tinh khiết cơ bản của các nhà sản xuất hóa chất danh tiếng trên thế giới tại thị trường nước ta. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại hàng hóa sau:

Hóa chất thí nghiệm nuôi cấy mô tế bào

Hóa chất thí nghiệm nuôi cấy mô tế bào

Hóa chất dùng cho nuôi cấy mô tế bào.

  • Hóa chất phục vụ sản xuất quy mô lớn như hóa chất công nghiệp, hóa chất dung môi…
  • Hóa chất thí nghiệm phục vụ cho công tác thí nghiệm, nghiên cứu của các hãng: Merck Đức, Sigma Mỹ; Scharlau Tây Ban Nha,…
  • Dụng cụ phòng thí nghiệm: dụng cụ thủy tinh: chai trung tính, bình cầu, bình tam giác, ống đong…
  • Thiết bị vật tư KHKT khác: tủ ấm, tủ sấy, kính hiển vi…

Nhờ uy tín và năng lực vượt trội, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề như:

  • Các công ty, cửa hàng bán lẻ thiết bị y tế và khoa học kỹ thuật.
  • Các dự án trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Các phòng thí nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành lương thực thực phẩm, thuỷ sản, dược phẩm, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng…
  • Các trường Đại Học, Bệnh Viện, Viện Nghiên Cứu, Trung Tâm Kiểm Nghiệm, Trung Tâm Bảo Vệ Môi Trường, Chi Cục Bảo Vệ Nguồn Lợi Thuỷ Sản, Chi Cục Bảo Vệ Thực Vật, Chi Cục Thú Y…

Như vậy, với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, chuyên viên kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình, năng động, Công ty hóa chất Xanh cam kết sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm hóa chất thí nghiệm hay hóa chất công nghiệp có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo là đối tác tin cậy mang lại thành công cho quý vị.

Bài viết liên quan

Huyết thanh Biowest là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vắc xin, sinh dược học, nuôi cấy tế bào… có nguồn gốc từ ISIA (International Certificate of Traceability) – Hiệp Hội…

Axit béo Stearic là chất rắn dạng xốp và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Được dùng chủ yếu trong ngành sản xuất nến, phụ gia ngành sản…

Hạt nhựa trao đổi ion hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước có vai trò quan trọng trong lọc nước. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích xử lý…

Coopyright © 2017 Thiết kế website