Trang chủ / Hóa chất xử lý nước thải
Ngày đăng : 07/06/2017

Hóa chất xử lý nước thải rất quan trọng trong quá trình loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ nước thải. Nó bao gồm các quy trình vật lý, hóa học, và sinh học để loại bỏ các chất gây ô nhiễm và sản xuất nước thải được xử lý an toàn hơn. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, công ty hóa chất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp cho các ngành theo giá sỉ và lẻ, vì vậy chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Hóa chất xử lý nước thải

Hóa chất xử lý nước thải

Hóa chất xử lý nước thải của hóa chất Xanh có những ưu điểm gì?

Hóa chất xử lý nước thải được sử dụng để xử lý nước thải theo nhiều tiêu chuẩn, từ xử lý hoá chất thải thô trước khi thải, để thu hồi các nguồn tài nguyên có giá trị từ nước thải và bùn. Hóa chất được sử dụng để loại bỏ các mầm bệnh gây hại, loại bỏ các chất độc hại, chất tẩy rửa và độc tố, giảm mùi và cải thiện màu nước; tách riêng và chiết xuất các chất có giá trị và nước sạch từ nước thải.

Công ty hóa chất Xanh cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải chuyên dụng nhắm đến các chất gây ô nhiễm cụ thể để đạt hiệu quả làm sạch tối đa, tất cả đều tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường và xử lý nước thải nghiêm ngặt nhất trên thế giới với:

 • An toàn để hoạt động.
 • Ngăn ngừa và giảm rủi ro môi trường.
 • Phù hợp với các quy định về hóa chất quốc tế.
 • Đảm bảo năng suất chế biến tối ưu trong khi kéo dài tuổi thọ thiết bị.
 • Được sử dụng trong hơn 3.000 công trình xử lý nước thải, hóa chất xử lý nước thải.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn kỹ thuật xử lý nước cặn kẽ đồng thời chúng tôi cũng cam kết bán hóa chất xử lý nước thải với giá thành cạnh tranh nhất, giao hàng nhành và phương thức thanh toán linh hoạt.

Các dòng sản phẩm hóa chất xử lý nước thải tại hóa chất Xanh

Công ty hóa chất Xanh định hướng đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm hóa chất xử lý nước thải nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Đài Loan và Việt Nam với đặc tính là hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống. Chẳng hạn như:

 • Hóa chất keo tụ

Poly Aluminium Chloride: PAC thường có màu vàng, dễ hòa tan trong nước, dung dịch trong suốt, có tác dụng khá mạnh về tính hút ẩm.

Phèn nhôm sunfat: đây là chất keo tụ phổ biến nhất ở Việt Nam. Cơ chế keo tụ của phèn nhôm là sẽ xảy ra phản ứng thủy phân. Chú ý khi sử dụng phèn nhôm: pH hiệu tối ưu nhất là 5,5 – 7,5, nhiệt độ của nước khoảng 20-40oC.

 • Hóa chất công nghiệp trợ lắng

Polymer Anion là hợp chất tan trong nước ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh được sử dụng để tăng độ nhớt hỗ trợ keo tụ tạo bông. Khi cho Polymer vào nước các hạt keo bị phá vỡ sẽ kết dính với nhau thành các bông nhỏ, sau đó dính lại các cụm to hơn.

 • Hóa chất khử màu

Là hợp chất polume cationic bậc 4 có khả năng kết bông giảm COD. Được sử dụng trong xử lý nước thải ngành dệt nhuộm, in và công nghiệp giấy.

 • Hóa chất công nghiệp khử mùi

Mùi hôi là một trong những vấn đề khó xử lý nhất. Có rất nhiều hóa chất để xử lý mùi trên thị trường. Trong đó dùng vi sinh vật để xử lý mùi hôi là một trong những giải pháp hiệu quả để xử lý.

 • Hóa chất điều chỉnh pH

pH ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình xử lý sinh học. Vì vậy điều chỉnh pH về mức thích hợp là cần thiết trong quá trình xử lý nước thải. Điều chỉnh pH chủ yếu là bổ sung dung dịch kiềm hoặc acid. Hóa chất thường sử dụng nâng pH: Natri hydroxyt; giảm pH: Axit sunfuric.

Hoá chất xử lý nước thải nồng độ pH

Hoá chất xử lý nước thải nồng độ pH

 • Hóa chất khử trùng nước thải

Khử trùng là công đoạn cuối cùng trong hệ thống xử lý nước thải cũng là công đoạn quan trọng trong hệ thống xử lý. Hóa chất được sử dụng khá phong phú chủ yếu là: Chlorine, Clo, nước Javen,…

Vì sao bạn nên chọn hóa chất Xanh để mua hóa chất ?

Với phương châm hoạt động “Hai bên hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển”, Công ty hóa chất Xanh luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm hóa chất, dịch vụ tốt nhất để quý khách hài lòng và luôn ủng hộ chúng tôi. Hơn hết vì ở chúng tôi luôn sẵn sàng những điều kiện tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Đầu tiên chúng luôn xây dựng cơ cấu tổ chức chặt chẽ với các bộ phận có chức năng chuyên biệt nhưng luôn vận động hỗ trợ nhau trong một guồng máy thống nhất tạo nên hiệu quả cao. Đảm bảo cho khách hàng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có nền tảng đào tạo từ những trường Đại Học hàng đầu, có kiến thức sâu rộng trong ngành.

Chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất và cung cấp hóa chất công nghiệp, hoá chất thí nghiệm uy tín nhất trên thế giới với cách thức giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ tối đa về kỹ thuật. Các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo sự an toàn nhất cho bạn khi sử dụng.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp, công ty hóa chất Xanh sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay để được cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm hóa chất công nghiệp hay hóa chất xử lý nước thải.

 

Bài viết liên quan

Hóa chất công nghiệp ngành xi mạ sẽ có tác dụng duy trì độ bền và tính ổn định cho các vật dụng bằng kim loại. Từ đó tạo ra các sản phẩm có tính…

Hóa chất xử lý nước thải PAC là loại hóa chất công nghiệp bao gồm polyaluminium chloride và chất khử trùng gốc clorin. Trong đó hàm lượng nhôm lên đến 28 hoặc 32% có tác…

Hóa chất Xanh là một trong số ít các đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước tại Hà Nội và hóa chất xử lý nước tại Tp HCM đảm bảo được chất lượng,…

Coopyright © 2017 Thiết kế website