Trang chủ / Hóa chất Hà Nội
Ngày đăng : 16/06/2017

Hóa chất Hà Nội là đơn vị chuyên kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, hóa chất dung môi hóa chất tinh khiết và các trang thiết bị phòng thí nghiệm đặc chủng tại Việt Nam. Lấy tiêu chí chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của nhiều đối tác khác nhau ở trong và ngoài nước.

Hóa chất Hà Nội

Hóa chất Hà Nội

Hóa chất Hà Nội có phải là hóa chất công nghiệp chất lượng cao không?

Hóa chất Hà Nội hay hóa chất công nghiệp cũng là những đơn chất, hợp chất, hỗn hợp chất được con người khai thác hoặc tạo ra từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu nhân tạo. Tại Việt Nam, trong nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu uy tín “Hóa chất Xanh”, chúng tôi đã được tín nhiệm, chỉ định làm đại diện độc quyền trong nước cho nhiều nhà sản xuất và tập đoàn hóa chất lớn trên toàn thế giới như:

Hóa chất công nghiệp là nguyên liệu cho các ngành sản xuất khác nhau được công ty hóa chất Xanh nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan…  Các hóa chất tinh khiết và thiết bị phòng thí nghiệm được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức, Anh, Hoa Kỳ… đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại chất hoạt động bề mặt, nguyên liệu đặc biệt và hoạt chất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất sẵn sàng giới thiệu cho khách hàng những công thức mới mang tính giải pháp, kết hợp với xu hướng và tiếp cận thị trường để phù hợp chính xác với nhu cầu người tiêu dùng.

Các sản phẩm hóa chất Hà Nội của công ty được khách hàng quan tâm nhiều nhất

Một số sản phẩm hóa chất Hà Nội đã được công ty hóa chất Xanh giới thiệu đến quý khách hàng và nhận được đơn đặt hàng với số lượng lớn hàng tháng là:

Keo dán gỗ UF chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn: E0, E1, E2 nhằm khắc phục những tồn tại và hạn chế của các loại keo thông thường hiện nay. Khi được trộn với chất độn, phụ gia và chất đông rắn thích hợp sẽ cung cấp một hỗn hợp keo dùng để sản xuất các loại gỗ trong công nghiệp.

Cồn Methanol là chất lỏng có mùi đặc trưng, không màu, mùi cồn, vị ngọt nhẹ, nhiệt độ sôi là 64,7oC, dễ bay hơi ở nhiệt độ phòng. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp dưới dạng một dung môi và trong các sản phẩm có hợp chất methyl và formaldehyde.

Dung môi Toluen là một chất lỏng khúc xạ, trong suốt, không màu, độ bay hơi cao, có mùi thơm nhẹ, không tan trong cồn, ether, acetone và hầu hết các dung môi hữu cơ khác, tan ít trong nước, là một dẫn xuất của Benzene trong đó một nguyên tử Hidro được thay thể mởi một nhóm Methyl (-CH3).

Hóa chất công nghiệp Formalin là một chất lỏng không màu, mùi hăng mạnh, thường được sử dụng để sản xuất keo dán, sơn phủ, nhựa, nuôi trồng thủy sản được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi hóa chất Xanh.

Vì sao bạn nên chọn hóa chất Xanh là nhà cung ứng uy tín cho doanh nghiệp?

Công ty hóa chất Xanh xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi. Tập thể nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất với tất cả những uy tín và tiềm lực sẵn có của mình, công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng để cung ứng các sản phẩm hóa chất Hà Nội phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

Hóa Chất Xanh sở hữu một bộ danh mục sản phẩm phong phú và bạn sẽ tìm thấy ở đây tất cả những nguyên liệu chọn lọc để đưa vào công thức một cách linh hoạt và sáng tạo nhất. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ bạn xây dựng thành công chuỗi đa dạng những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao trong các lĩnh vực:

Công dụng của hóa chất Hà Nội

Công dụng của hóa chất Hà Nội

Mặc dù tất cả nhân viên hóa chất Xanh đều được đào tạo là các kỹ sư hóa có kinh nghiệm và tài năng. Tuy nhiên hóa chất Xanh luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ sự năng động, sáng tạo và tinh thần làm việc đồng đội nhằm mang tới khách hàng chất lượng phục vụ cao hơn. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp.

Cuối cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hóa chất Xanh cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm hóa chất công nghiệp luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất cùng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Hóa chất công nghiệp ngành xi mạ sẽ có tác dụng duy trì độ bền và tính ổn định cho các vật dụng bằng kim loại. Từ đó tạo ra các sản phẩm có tính…

Hóa chất xử lý nước thải PAC là loại hóa chất công nghiệp bao gồm polyaluminium chloride và chất khử trùng gốc clorin. Trong đó hàm lượng nhôm lên đến 28 hoặc 32% có tác…

Hóa chất Xanh là một trong số ít các đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước tại Hà Nội và hóa chất xử lý nước tại Tp HCM đảm bảo được chất lượng,…

Coopyright © 2017 Thiết kế website