Trang chủ / Cung cấp hóa chất công nghiệp
Ngày đăng : 12/07/2017

Hóa chất Xanh là đơn vị cung cấp hóa chất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin và năng lực của mình với các bạn hàng trong và ngoài nước với 100% hàng nhập khẩu và phân phối trực tiếp cùng những chính sách sau bán hàng tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Cung cấp hóa chất công nghiệp

Cung cấp hóa chất công nghiệp

Công ty cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín sẽ bao gồm những tiêu chí nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở cung cấp hóa chất công nghiệp ở bất cứ đâu, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và có nguồn sản phẩm chất lượng nhất. Mặc dù nhu cầu tìm mua và sử dụng cho các mục đích sản xuất, kinh doanh, chế biến, xử lý ngày càng tăng cao, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để tham gia vào thị trường này.

Bởi có một số loại hóa chất rất nguy hiểm nếu không biết cách sử dụng có thể gây hại cho bản thân và những người xung quanh chúng ta. Chính vì vậy, để được công nhận là một đại lý hay công ty hóa chất uy tín sẽ bao gồm các tiêu chí sau:

  • Hóa chất được nhập khẩu phải có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt và cho phép lưu hành;
  • Đội ngũ nhân sự phải am hiểu các kiến thức về hóa chất, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực;
  • Tư vấn, hướng dẫn kỹ càng và chi tiết cách sử dụng cũng như cách bảo quản hóa chất an toàn.

Bên cạnh các yếu tố trên cũng đòi hỏi các cơ sở kinh doanh hóa chất phải không ngừng hoàn thiện chính mình để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ thì mới có thể tồn tại lâu trong lĩnh vực được.

Vì sao hóa chất Xanh tự tin là công ty cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín?

Các loại hóa chất công nghiệp, đã mang lại cho những nhà sản xuất trong ngành công nghiệp trở nên thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả về kinh tế hơn. Với nhu cầu của thị trường như hiện nay, số lượng các nhà phân phối, bán sỉ hoặc lẻ và cung cấp hóa chất công nghiệp cũng tăng theo nhanh chóng.

Công ty hóa chất Xanh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hoá chất với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, chất lượng trên cả sự mong đợi và định hướng phát triển dựa trên uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Các loại hóa chất dành cho ngành công nghiệp do công ty hóa chất xanh phân phối, đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các mặt hàng phục vụ cho sản xuất các ngành như: hóa chất ngành giấy, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất tẩy rửa

Với trên 15 năm hoạt động trong ngành, Hóa chất Xanh đã khẳng định được vị thế trên thị trường, coi trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Trong đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn tiếp xúc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cung cấp hóa chất với các thương hiệu nổi tiếng là thế mạnh của chúng tôi

Hóa chất công nghiệp rất đa dạng, rất nhiều công dụng và mang lại rất nhiều lợi ích, góp phần thúc đẩy kinh tế, cải thiện đời sống… Hiện nay, hóa chất Xanh phân phối nhiều loại hóa chất trong nhiều ngành công nghiệp như:

Cung cấp hóa chất công nghiệp xử lý nước thải

Cung cấp hóa chất công nghiệp xử lý nước thải

  • Hóa chất ngành xử lý nước: Chlorine, PAC, NAOH, Phèn, Cloramin B, HCL,…
  • Hóa chất ngành xi mạ: HCL, H2SO4, HCHO, HNO3, KOH…
  • Hóa chất công nghiệp tẩy rửa: Las, Sodium Lauryl Sulfate, NaOH,…
  • Hóa chất ngành cao su: Acid Formic, Acid Acetic, Lưu Huỳnh, Acid Stearic, Na2S2O4…
  • Hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm: Sodium Sulfate, H2O2, Soda, PAC, NaOH, H2SO4, Acid Acetic…

Với nguồn vốn dồi dào, quan hệ thân thiết với các nhà sản xuất hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật bản, Đức,… Chúng tôi đã và đang nhập khẩu các lô hàng lớn với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh để cung cấp và phân phối đến các đơn vị thương mại trong nước, các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam.

Hóa chất Xanh hân hạnh được tiếp tục phục vụ quý khách hàng trong các giai đoạn tiếp theo với các sản phẩm hóa chất công nghiệp chất lượng hàng đầu và hoan nghênh sự hợp tác bền vững đối với những đối tác mới bằng sự uy tín và tận tâm từ đội ngũ nhân viên và kỹ sư đang nghiên cứu, làm việc và phát triển tại công ty.

Bài viết liên quan

Hóa chất công nghiệp ngành xi mạ sẽ có tác dụng duy trì độ bền và tính ổn định cho các vật dụng bằng kim loại. Từ đó tạo ra các sản phẩm có tính…

Hóa chất xử lý nước thải PAC là loại hóa chất công nghiệp bao gồm polyaluminium chloride và chất khử trùng gốc clorin. Trong đó hàm lượng nhôm lên đến 28 hoặc 32% có tác…

Hóa chất Xanh là một trong số ít các đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước tại Hà Nội và hóa chất xử lý nước tại Tp HCM đảm bảo được chất lượng,…

Coopyright © 2017 Thiết kế website