Trang chủ / Canxi clorua 95%
Ngày đăng : 06/06/2017

Canxi clorua 95% được Công ty hóa chất Xanh nhập khẩu và phân phối tại tại Hà nội và trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất cam kết chất lượng và uy tín. Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hóa chất công nghiệp này hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi và hỗ trợ lâu dài.

Canxi clorua 95%

Canxi clorua 95%

Canxi clorua 95% có tính chất như thế nào?

Canxi clorua 95% là tinh thể lớn, màu trắng hoặc không màu, có vị mặn đắng. Hợp chất thường tồn tại ở dạng kết tinh với 6 phân tử nước có CTHH là CaCl2.6H2O. Ngoài ra chúng ta còn có canxi clorua ngậm hai nước là Cacl2.2H2O và canxi clorua khan CaCl2. Người ta thường điều chế Canxi Clorua bằng phản ứng giữa Canxi Cacbonate CaCo3 và Axit Clohidric HCL.

Khối lượng riêng của hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 là 1,68 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 29,92 độ C. Khi đung nóng hóa chất Canxi Clorua CaCl2, CaCl2.6H2O mất bốn phân tử nước chuyển thành đihidrat là CaCl2.2H2O có dạng hình khối xốp trắng.

Khi nung chảy CaCl2.2H2O và làm mất nước, nó trở thành CaCl2 khan: là một khối tinh thể trắng, rất háo nước, có khối lượng riêng là 2,512 g/cm3, nhiệt độ nóng chảy là 772 độ C. Do bị phân hủy một phần nên CaCl2 nóng chảy luôn luôn chứa một lượng CaO canxi oxit. Tất cả các hóa chất Canxi Clorua đều dễ tan trong nước và ethanol, ít tan trong aceton.

Tổng quan về sản phẩm hóa chất canxi clorua 95%.

Canxi clorua 95% là một muối của canxi và clo. Nó hoạt động như một điển hình ion halogen và là chất rắn ở nhiệt độ phòng.

 • Tên sản phẩm: Canxi Clorua 95%, CaCl2
 • Tên gọi khác: Calcium Chloride/ Canxi (II) clorua
 • Công thức hóa học: CaCl2
 • Quy cách Canxi Clorua: 25 kg/bao
 • Ngoại quan: Canxi Clorua dạng hình cầu dạng vảy, dạng hình khuyên, dạng khối
 • Giá: liên hệ

Bởi vì nó hút ẩm tự nhiên, Calcium Chloride khan phải được giữ trong nắp đậy kín chứa không khí chặt chẽ.

Công dụng của calcium chloride:

 • Được sử dụng trong việc ngăn ngừa bụi than.
 • Được sử dụng như chất làm khô trong nhiều ngành công nghiệp.
 • Được sử dụng như nguyên liệu hóa chất thô trong ngành công nghiệp hóa chất.
 • Calcium Chloride tinh chế được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp điện tử, ngành thuộc da để tạo thành nhựa acrylic.
 • Dùng để tạo nhũ tương làm đông trong ngành cao su.
 • Dùng để tạo chất làm mạnh và cứng bê-tông trong xây dựng.
 • Được sử dụng trong sản xuất hóa chất cơ bản và chưng cất xăng dầu.
 • Được sử dụng làm phụ gia trong công nghiệp luyện kim và công nghiệp giấy.
 • Sử dụng trong việc khoan giếng dầu và được dùng như dung dịch để khoan giếng, phun xi măng lỗ giếng dầu và tu bổ giếng dầu, chất khử nước trong ngành hóa chất xăng dầu.
Phân phối canxi clorua 95%

Phân phối canxi clorua 95%

Tìm hiểu một số ứng dụng trong thực tiễn.

Canxi clorua 95% được sử dụng phổ biến như là chất điện giải và có vị cực mặn, được tìm thấy trong các loại đồ uống dành cho những người tập luyện thể thao và các dạng đồ uống khác, như đóng chai của Nestle.

Calcium Chloride dùng để chất làm khô. Ống sấy thường xuyên được đóng gói với clorua canxi. Tảo bẹ là sấy khô với clorua canxi để sử dụng sản xuất cacbonat natri. Thêm clorua canxi rắn với chất lỏng có thể xóa tan nước.

Clorua canxi cũng được sử dụng như là một chất hấp thụ độ ẩm không khí. Canxi clorua  khan đã được FDA phê chuẩn như là một hỗ trợ đóng gói để đảm bảo khô. Nó cũng có thể được sử dụng như là phụ gia bảo quản để duy trì độ chắc trong rau quả đóng hộp hoặc ở hàm lượng cao hơn trong các loại rau dưa muối để tạo ra vị mặn trong khi không làm tăng hàm lượng natri của thực phẩm.

Hóa chất công nghiệp clorua canxi được sử dụng để tăng độ cứng trong bể bơi. Điều này làm giảm sự xói mòn của bê tông tại hồ bơi. Bởi các nguyên tắc hiệu ứng phổ biến ion, tăng nồng độ canxi trong nước, sẽ làm giảm sự giải thể của hợp chất canxi cần thiết cho cấu trúc bê tông.

Trong hồ cá cảnh biển clorua canxi được thêm vào cho phù hợp vỏ động vật như động vật thân mềm. Calcium hydroxide hoặc một lò phản ứng canxi cũng có thể được sử dụng để giới thiệu canxi, tuy nhiên clorua canxi ngoài là phương pháp nhanh nhất và có tối thiểu tác động đến độ pH.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hóa chất công nghiệp canxi clorua 95% chất lượng cao, giá tốt có thể liên hệ trực tiếp với công ty hóa chất Sao Mai tại Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn về cách thức mua hàng và kỹ thuật sử dụng hóa chất an toàn, hiệu quả.

Bài viết liên quan

Hóa chất công nghiệp ngành xi mạ sẽ có tác dụng duy trì độ bền và tính ổn định cho các vật dụng bằng kim loại. Từ đó tạo ra các sản phẩm có tính…

Hóa chất xử lý nước thải PAC là loại hóa chất công nghiệp bao gồm polyaluminium chloride và chất khử trùng gốc clorin. Trong đó hàm lượng nhôm lên đến 28 hoặc 32% có tác…

Hóa chất Xanh là một trong số ít các đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước tại Hà Nội và hóa chất xử lý nước tại Tp HCM đảm bảo được chất lượng,…

Coopyright © 2017 Thiết kế website