Trang chủ / Hoá chất công nghiệp
Ngày đăng : 06/06/2017

Hóa chất công nghiệp thuộc danh mục các sản phẩm tốt nhất tại công ty hóa chất Xanh dành cho tất cả các ngành nghề như hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất nông nghiệp, hóa chất luyện kim, hóa chất khai khoáng, hóa chất phân bón, hóa chất tẩy rửa, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất xử lý nước thải… Cam kết sẽ cung cấp tới quý vị những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất!

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp là quan trọng và tìm địa chỉ uy tín là cần thiết

Nếu như bạn đang tìm nhà cung ứng hóa chất công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội hay trên cả nước thì hóa chất Xanh chính là địa chỉ số 1 dành cho bạn cam kết giá thành hấp dẫn, cạnh tranh và công nợ hợp lý nhất để tạo sự ổn định về nguồn hàng và an tâm sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp hoá chất là một phần trung tâm của kinh doanh và sản xuất hiện đại. Nó tạo ra một loạt các chất khác nhau được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực, từ bán hàng thương mại cho đến y khoa.

Các hóa chất cơ bản bao gồm hóa chất và các sản phẩm hóa học được sản xuất với số lượng lớn và được sử dụng thường xuyên. Khoa học đời sống tạo thành một loại hóa chất khác. Danh mục này bao gồm các sản phẩm sinh học được sử dụng trong các ngành công nghiệp y tế và bảo vệ cây trồng. Hóa chất khoa học đời sống có xu hướng khá tốn kém.

Hóa chất tiêu dùng là những hóa chất được sản xuất bởi ngành công nghiệp hoá chất được bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Chúng bao gồm những thứ như xà phòng, chất tẩy rửa, và các sản phẩm mỹ phẩm. Các hóa chất đặc biệt, được sản xuất bởi ngành công nghiệp hóa học với số lượng nhỏ hơn và có xu hướng tốn kém nhiều tiền hơn.

Hướng đến mục tiêu “khách hàng cần, chúng tôi có” đến thời điểm hiện tại công ty hóa chất Xanh đã không ngừng mở rộng, đa dạng hoá chủng loại sản phẩm trong từng lĩnh vực, khai thác và cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhằm thoả mãn mọi yêu cầu một cách tốt nhất với mọi khách hàng.

Các loại hóa chất công nghiệp được sản xuất phổ biến nhất hiện nay

Hóa chất công nghiệp tạo ra vô số các sản phẩm có ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta. Dưới đây là các loại hóa chất được sản xuất phổ biến nhất và có số lượng thay đổi ngày càng tăng qua từng năm.

  • AXIT SULFURIC (H2SO4)

Axit sulfuric đứng đầu danh sách với nhu cầu sử dụng trên toàn thế giới. Việc sử dụng chính của axit sulfuric là trong sản xuất phân bón. Axit sulfuric cũng được sử dụng như một chất phản ứng trong quá trình sản xuất hoặc chế biến một số hàng hoá nhất định.

  • CLO (CL2)

Clo có nhiều công dụng, bao gồm:

Sản xuất các sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp như chất dẻo, dược phẩm, thuốc nhuộm, chất tẩy rửa gia dụng (thuốc tẩy và các chất khử trùng khác), thuốc trừ sâu và hàng dệt.

Để xử lý nước theo nhiều cách như: diệt khuẩn trong bể bơi; để loại bỏ phần lớn các mầm bệnh nước trong quá trình làm sạch nước tại các nhà máy xử lý nước.

Hoạt động như một chất phản ứng chính trong việc sản xuất chip máy tính và phụ tùng ôtô.

  • AXIT PHOTPHORIC (H3PO4)

Khoảng ba phần tư axit phosphoric được sản xuất trên toàn thế giới được sử dụng trong sản xuất phân bón phosphate tổng hợp. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, axit photphoric được thêm vào như là một chất điều chỉnh pH thực phẩm (ví dụ như cola), làm chất làm sáng và như chất bảo quản.

Hóa chất công nghiệp axit photphoric

Hóa chất công nghiệp axit photphoric

Chất tẩy rửa: Axit photphoric hoạt động như một bộ chuyển đổi rỉ, chuyển đổi oxit sắt (Fe2O3) thành ferric phosphate (FePO4), sau đó có thể dễ dàng khử. Axit phosphoric cho mục đích này thường được bán dưới dạng gel.

  • SODIUM HYDROXIDE (NAOH)

Sodium hydroxide được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số cách sử dụng của nó:

Nó được sử dụng trong sản xuất xà phòng hay diesel sinh học.

Ngành sản xuất giấy sử dụng nó trong quá trình tiêu hóa và tẩy trắng các sợi gỗ.

Một số nước sử dụng nó để giúp loại bỏ các tạp chất lưu huỳnh từ dầu thô cấp thấp.

Trong ngành công nghiệp dầu khí, natri hydroxit được sử dụng để tăng độ pH của bùn khoan, làm cho nó nhớt hơn.

Làm chất làm sạch công nghiệp, đặc biệt trong việc tẩy dầu mỡ. Trong nhà, sodium hydroxide được sử dụng như một chất làm sạch cống.

Địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín nhất tại Hà Nội.

Công ty hóa chất Xanh với sứ mệnh là không ngừng phát triển trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất toàn diện nhất về chất lượng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe và tối ưu nhất cho người sử dụng.

Hiện tại, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao. Hơn 10 năm kinh doanh hóa chất trên thị trường Việt Nam, Với sự đa dạng về chủng loại hóa chất luôn đem đến sự an tâm và ổn định sản xuất của Quý Khách hàng.

Chúng tôi đã phát triển và phân phối nhiều sản phẩm hóa chất phục vụ trong các nghành sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu như: xử lý nước, cao su, chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, dệt may, tẩy rửa, xử lý môi trường, sơn, mực in, sản xuất cơ khí, ô tô, xe máy, điện tử… với số lượng lớn.

Hơn thế, chúng tôi còn không ngừng phát triển các sản phẩm mới trên thế giới, là nhà nhập khẩu, phân phối lớn từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Thái Lan, Mỹ, Anh, Ấn Độ, Nga,… Kho hàng có sẵn, phục vụ chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cao nhất cho hầu hết các đối tác.

Đến với công ty hóa chất Xanh, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, giá cả hợp lý, thái độ phục vụ khách hàng tận tâm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn sử dụng các sản phẩm hóa chất công nghiệp phù hợp nhất!

Bài viết liên quan

Huyết thanh Biowest là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vắc xin, sinh dược học, nuôi cấy tế bào… có nguồn gốc từ ISIA (International Certificate of Traceability) – Hiệp Hội…

Axit béo Stearic là chất rắn dạng xốp và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Được dùng chủ yếu trong ngành sản xuất nến, phụ gia ngành sản…

Hạt nhựa trao đổi ion hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước có vai trò quan trọng trong lọc nước. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích xử lý…

Coopyright © 2017 Thiết kế website
Yanni Gourde Authentic Jersey Ryan Allen Jersey