Trang chủ / Hạt nhựa trao đổi ion Thermax
Ngày đăng : 11/09/2017

Hạt nhựa trao đổi ion Thermax với hai loại chủ yếu là hạt trao đổi cation và hạt trao đổi anion. Cả hai loại này đều thuộc về một nhóm các hợp chất được gọi là polyme, đó là những phân tử cực lớn được hình thành bởi sự kết hợp của nhiều phân tử của một hoặc hai hợp chất trong một cấu trúc lặp đi lặp lại hay sản xuất dây chuyền dài. Tác dụng chính là được sử dụng để làm mềm nước với ưu điểm là dễ dàng, đơn giản và hiệu quả có thể loại bỏ độ cứng về mức thấp nhất.

Hạt nhựa trao đổi ion Thermax có những ưu điểm gì?

Ngày nay, tâm lý của người Việt thường hướng về các sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Vì họ tin rằng những nhà cung cấp ở các nơi này có đầy đủ các điều kiện về vật chất và kỹ thuật để sản xuất ra được các thành phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, hạt nhựa trao đổi ion Thermax với xuất xứ từ Ấn Độ cũng là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng với các ưu điểm sau:

+ Tuổi thọ vật liệu dài hơn;

+ Khả năng tái sinh ion nhanh chóng;

+ Giảm được tình trạng hàng giả, hàng nhái;

+ Không đòi hỏi quy trình tái sinh phức tạp;

+ Chi phí hợp lý so với chất lượng và hiệu quả;

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ – được kiểm nghiệm nhiều năm;

+ Được giám sát kỹ càng, đảm bảo chất lượng đồng đều của mọi hạt nhựa;

+ Được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới và cũng như được nhều công trình lớn trong nước tin dùng;

+ Sự đa dạng về chủng loại để lựa chọn xử lý nước cho nhiều lĩnh vực.

Từ những yếu tố trên cho thấy sản phẩm không hề thua kém nào so với những nhãn hiệu danh tiếng khác trên thế giới.

Hạt nhựa trao đổi ion Thermax

Hạt nhựa trao đổi ion Thermax

Giới thiệu hạt nhựa trao đổi ion Thermax đang được hóa chất Xanh cung cấp

Công ty hóa Chất Xanh từng sử dụng và đưa vào công trình cũng như cung cấp cho khách hàng nhiều loại hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống xử lý nước. Tuy nhiên, chúng tôi lại chọn hạt nhựa trao đổi ion Thermax của Ấn Độ để trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự tự tin của chúng tôi đối với sản phẩm. Dưới đây là hai dòng sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

– Hạt trao đổi ion Anion Tulsion A32:

Thuộc nhóm hạt nhựa Anion Bazơ mạnh

Mã hàng: Tulsion A32

Đóng gói 25 lít/ bao

pH: 0 – 14

Gốc ion trao đổi: Cl-

Kích thước: 0.3 – 1.2 mm

Dung trọng (tỷ trọng) 690 – 720 g/ lít

Đương lượng trao đổi Eq: 1.3 eq/l

– Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na:

Thuộc nhóm hạt nhựa cation acid mạnh.

Mã hàng: Tulsion T42 Na

Đóng gói 25 lít/bao

pH 6 – 10

Gốc ion trao đổi: Na+

Kích thước: 0.3 – 1.2 mm

Dung trọng (tỷ trọng) 830 – 870 g/lít

Đương lượng trao đổi Eq: 2.0 eq/l

Công dụng chung nhất của cả hai sản phẩm là được dùng để làm mềm nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm… và nhiều ngành công nghiệp khác.

Hạt nhựa trao đổi ion Thermax

Hạt nhựa trao đổi ion Thermax được Hóa Chất Xanh cung cấp

Lợi ích khi bạn mua hạt nhựa trao đổi ion Thermax ở hóa chất Xanh là gì?

Việc chọn đúng loại nhựa trao đổi phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá hợp lý, nhà cung cấp hiểu tường tận tính năng kỹ thuật của mặt hàng để hướng dẫn vận hành sao cho hiệu quả và tư vấn hậu mãi chu đáo là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn, nhưng không phải công ty cung cấp hóa chất công nghiệp nào cũng đáp ứng được.

Với những kinh nghiệm của mình cùng với sự uy tín đã được khẳng định qua hơn 10 năm qua, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn lựa chọn chính xác loại hạt nhựa trao đổi ion Thermax phù hợp với nguồn nước trong công trình của bạn từ đó mang lại hiệu quả xử lý nước cao nhất. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn đều có CO và CQ gốc cho từng lô hàng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tận tình và chu đáo giúp quý doanh nghiệp và công ty có thể an tâm sử dụng và tập trung sản xuất.

Bên cạnh đó, với những khách hàng thân thiết hay kể cả những khách hàng lần đầu tiên mua hàng, hóa chất Xanh luôn áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và chế độ hậu mãi theo nhiều mức độ khác nhau để đảm bảo lợi ích cao nhất của mọi khách hàng khi hợp tác hay có nhu cầu mua bán các loại hóa chất công nghiệp với số lượng sỉ hoặc lẻ.

Hãy liên hệ ngay với hóa chất Xanh để được báo giá các loại hạt nhựa trao đổi ion mà bạn đang cần mua. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mức giá hóa chất mà chúng tôi cung cấp cũng như những dịch vụ khác từ khâu tư vấn đến vận chuyển và giao hàng.

Bài viết liên quan

Hạt nhựa trao đổi cation sẽ cung cấp hydrogen (H+) hay các ion tích điện tích dương khác trong trao đổi cation tạp chất có trong nước. Công dụng chính của hạt cation là để…

Hạt nhựa làm mềm nước là loại vật liệu không hòa tan, trong phân cấu trúc phân tử có các gốc axit hoặc bazơ có thể thay thế các ion tự do có hại trong…

Hạt trao đổi anion là một trong 2 nhóm hạt nhựa trao đổi ion có tác dụng hòa tan và chứa các ion có thể dễ dàng trao đổi với các ion khác trong dung…

Coopyright © 2017 Thiết kế website