Trang chủ / Dung môi toluen giá rẻ
Ngày đăng : 20/06/2017

Dung môi toluen giá rẻ là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty hóa chất Xanh. Chúng tôi tập trung phát triển dòng sản phẩm với cam kết 100% chính hãng, chất lượng tốt và hiệu quả cao. Là chất lỏng trong suốt, không cồn, không màu, thơm nhẹ, độ bay hơi cao. Được dùng để sản xuất nhựa tổng hợp, keo dán cao su, phụ gia cho nhiên liệu.

Dung môi toluen giá rẻ

Dung môi toluen giá rẻ

Dung môi toluen giá rẻ là sản phẩm được hóa chất Xanh nhập khẩu trực tiếp

Dung môi toluen giá rẻ là một thyđrocacbon thơm được sử dụng làm dung môi rộng rãi trong công nghiệp.

 • Tên sản phẩm: Toluen – mêtyl benzen – phenyl mêta
 • Công thức hóa học: C7H8, C6H5CH3
 • Loại sản phẩm: dung môi công nghiệp
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan
 • Nhập khẩu và phân phối bởi: công ty hóa chất Xanh
 • Qui cách: 179kg/phuy
 • Các đặc tính của sản phẩm:
 • Tỷ trọng: 0,8669 g/cm³
 • Nhiệt độ sôi: 110.6°C (383,8 K)/ 231.08°F
 • Nhiệt độ tới hạn: 320 °C (593 K)/ 608°F
 • Nhiệt độ nóng chảy: -93 °C (180 K)/(-135,4°F)
 • Độ hoà tan:

+Trong nước 0,047 g/100 mL (20-25°C)

+ Trong etanol, aceton, hexan, diclometan: có thể trộn lẫn hoàn toàn

 • Điều chế: chủ yếu chiết xuất từ nhựa than đá hoặc dầu mỏ.
 • Toluen là chất dễ cháy, dễ bắt lửa nên khi vận chuyển, lưu trữ và sử dụng tuyệt đối không được hút thuốc để đề phòng hỏa hoạn.

Ứng dụng của dung môi toluen giá rẻ trong các ngành sản xuất

Dung môi toluen giá rẻ có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, dưới đây là các lĩnh vực sử dụng loại hóa chất dung môi này nhiều nhất.

Keo dán: bởi vì Toluene có khả năng hoà tan mạnh nên nó được dùng trong sản xuất keo dán và các sản phẩm cùng loại, dùng trong keo dán cao su, xi măng cao su.

Sơn bề mặt: Toluene được dùng chủ yếu trong các ứng dụng cần khả năng hoà tan và độ bay hơi cao nhất. Một ứng dụng như thế là sản xuất nhựa tổng hợp. Toluene được dùng rộng rãi trong cả sơn xe hơi và sơn đồ đạc trong nhà, sơn quét, và sơn tàu biển. Toluene cũng được dùng làm chất pha loãng và là một thành phần trong sản phẩm tẩy rữa.

Phụ gia cho nhiên liệu: Toluene được dùng làm chất cải thiện chỉ số octane của xăng dầu, và làm chất mang phụ gia cho nhiên liệu.Thông thường, khi thêm chỉ một lượng tương đối nhỏ Toluene vào xăng dầu sẽ làm tăng đáng kế chỉ số octane của nhiên liệu. Các ứng dụng khác: y khoa, nước hoa, sản xuất thuốc nhuộm.

Toluen là chất được tìm thấy trong nhiều chất gia dụng và công nghiệp. Khi ai đó nuốt phải, hít vào hơi thở hoặc chạm vào da có thể xảy ra ngộ độc. Ngoài ra, dung môi toluene có thể gây hại đên thần kinh trung ương, mắt, kích ứng da, hệ hô hấp khi tiếp xuc trực tiếp, cần có biện pháp an toàn khi tiếp xúc như mang khâu trang, bao tay ủng, đồ bảo hộ, mắt kính khi vận chyển sử dụng sản phẩm. Nếu tiếp xúc với toluen trong thời gian đủ dài, có thể bị bệnh ung thư.

Dung môi toluen giá rẻ chất lượngDung môi toluen giá rẻ chất lượng

Dung môi toluen giá rẻ chất lượng

Hóa chất Xanh là đại lý cung cấp dung môi toluen giao hàng trên toàn quốc.

Công ty hóa chất Xanh với khả năng tài chính vững chắc, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành hóa chất sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú, hình thức mua bán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà cung ứng cũng như khách hàng trong và ngoài nước, nhờ vậy đội ngũ nhân viên chúng tôi có được điều kiện thuận lợi trong việc phát triển và trưởng thành theo thời gian.

Với nỗ lực mang đến sự chuyên nghiệp và nhiều lợi ích hơn nữa cho các đối tác và mọi khách hàng trên cả nước, hóa chất Xanh đã không ngừng phấn đấu mở rộng các địa điểm bán lẻ dung môi toluen giá rẻ ở hầu hết các vị trí trọng điểm từ đó tạo điều kiện thuận tiện cho các doanh nghiệp và cá nhân tìm mua các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi dễ dàng nhất.

Để xây dựng niềm tin với khách hàng và từng bước phát triển trong lĩnh vực cung cấp và phân phối hóa chất công nghiệp uy tín toàn quốc, chúng tôi luôn chú trọng thiết lập các dịch vụ chất lượng cao để phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Rất hân hạnh được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Địa chỉ cung cấp dung môi Toluen uy tín tại Hà Nội không nhiều. Và hóa chất Xanh tự hào là một trong những đơn vị như vậy. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại…

Coopyright © 2017 Thiết kế website