Trang chủ / Công ty hóa chất Xanh
Ngày đăng : 06/06/2017

Công ty hóa chất Xanh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp chất lượng cao, giá thành hợp lý. Với trọng tâm là hỗ trợ khách hàng và kiểm soát chất lượng, chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp chuỗi cung ứng hoàn chỉnh từ giao thông vận tải và tài liệu đến kho bãi, bảo đảm chất lượng, hỗ trợ pháp lý, cung cấp tại các vị trí chiến lược trên khắp đất nước Việt Nam đảm bảo mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty hóa chất Xanh

Công ty hóa chất Xanh

Đôi nét về công ty hóa chất Xanh.

Công ty hóa chất Xanh có trụ sở tại Hà Nội chuyên kinh doanh và mua bán các sản phẩm hóa chất phục vụ cho cá nhân và hộ gia đình, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực sơn và mực, thức ăn/nuôi trồng thủy sản, ngành dết – may mặc, xi mạ, ngành nhựa – cao su, ngành thủy tinh – gốm sứ, in ấn – bao bì và các ngành khác với số lượng lớn.

Ngành công nghiệp hoá chất đã có những bước phát triển vượt bậc và thành tựu to lớn. Trên thực tế, hóa chất có ảnh hưởng lớn đến các ngành công nghiệp từ việc sản xuất đồ gia dụng (áo mưa, giày dép bằng nhựa) đến các vật liệu sử dụng trong năng lượng hoặc tên lửa … Vì vậy, có thể nói hóa chất là theo yêu cầu. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, hóa chất Xanh cam kết luôn đảm bảo: “Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và dịch vụ đặc biệt”.

Đó những nỗ lực của đội ngũ nhân viên chúng tôi cố gắng thực hiện để giúp các đối tác đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi tin chắc rằng điều đó có vai trọng trong việc hiện thực hóa lý tưởng về một mối quan hệ hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển bền vững thực sự có giá trị với chúng tôi.

Công ty hóa chất Xanh luôn cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm.

Công ty hóa chất Xanh là một trong những nhà kinh doanh hóa chất lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng, thời gian giao hàng, hỗ trợ phát triển kỹ thuật và dịch vụ hậu cần cho các ngành công nghiệp lớn ở Việt Nam là cách quan trọng để chúng tôi tạo lòng tin của khách hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã nhập khẩu các loại hóa chất từ ​​các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam. Một trong số đó là:

  • Hóa chất xử lý nước: H2SO4 98% – Axit sunfuric 98%, HCL Axit Clohydric, xút Lỏng NaOH, PAC, Nước Javel, Phèn Sắt sulphate…
  • Dung môi, phụ gia: dung môi EAC, dung môi cyclohexanone, Iso propyl alcohol, acetone, N-hecxane, MC, ethanol – cồn…
  • Hóa chất tẩy rửa: Acid Stearic, Sodium Hydroxide – NaOH 99%, xút vẩy, Muối Suphate, Nước Javel, Axit Photphoric…
  • Hóa chất ngành dệt – may mặc: Sodium Hydroxide, Phèn Sắt sulphate, hóa chất PAC, Hoá chất Acid Formic – HCOOH, Chlorine…
  • Hóa chất ngành in: Natri hiđroxit, IPA, Ethyl Acetate, n-Butanol, MEK, Toluene, ethyacetate, acetone, xylene và các dung môi khác.

Ngoài ra, trong lĩnh vực phân tích và nghiên cứu, hóa chất Xanh còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cao phục vụ công việc học tập của các trường THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại Học và những đơn vị có nhu cầu sử dụng với những mục đích khác.

Công ty hóa chất Xanh xử lý nước thải

Công ty hóa chất Xanh xử lý nước thải

Khi bạn cần hóa chất công nghiệp – Hóa Chất Xanh luôn luôn có và phục vụ tốt nhất

Hiện tại, công ty hóa chất Xanh là nhà phân phối của nhiều tập đoàn nổi tiếng ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á về một số hóa chất, nguyên liệu và phụ gia. Do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là tiếp tục nhập khẩu nhiều hơn các mặt hàng hóa chất công nghiệp để đáp ứng các khách hàng của chúng tôi, những người luôn muốn giữ liên lạc chặt chẽ với chúng tôi, do đó sự hợp tác xây dựng và hữu ích được mong đợi từ tất cả các đối tác trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và ứng dụng kỹ thuật, sẽ luôn là bạn đồng hành của khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ các thông tin tốt nhất về các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất Xanh chào đón tất cả sự hợp tác của các công ty Việt Nam và nước ngoài với sự trân trọng cao nhất!

Bài viết liên quan

Huyết thanh Biowest là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vắc xin, sinh dược học, nuôi cấy tế bào… có nguồn gốc từ ISIA (International Certificate of Traceability) – Hiệp Hội…

Axit béo Stearic là chất rắn dạng xốp và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Được dùng chủ yếu trong ngành sản xuất nến, phụ gia ngành sản…

Hạt nhựa trao đổi ion hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước có vai trò quan trọng trong lọc nước. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích xử lý…

Coopyright © 2017 Thiết kế website